Viên xương khớp Hoàng Hường của Dược phẩm Hoàng Hường giảm thiểu nguy cơ thoái hoá sụn khớp từ thảo dược tự nhiên

28/12/2021 14:51

Hầu hết mọi người đều biết, các bệnh thoái hóa có liên quan chặt chẽ tới sụn khớp. Nhưng rất ít trong số đó biết chính xác lí do sụn bị thoái hóa theo thời gian.

Sụn khớp có màu trắng ánh xanh, nhẵn bóng, ướt, rất cứng và đàn hồi mạnh. Thành phần cấu tạo gồm các tế bào sụn, các sợi collagen và chất cơ bản.

Các tế bào sụn với số lượng ít, có nhiệm vụ tổng hợp các sợi collagen và chất cơ bản. Các sợi collagen đan móc vào nhau tạo nên mạng lưới dày đặc. Các chất cơ bản này có đặc tính hút và giữ nước rất mạnh, giúp điều chỉnh sự đàn hồi và chịu lực của đĩa đệm và sụn khớp.

Tuy nhiên độ cứng này không phải trường tồn mãi mãi. Sự bền vững và đàn hồi của sụn khớp bị tác động bởi nhiều yếu tố: Như tuổi tác, chấn thương, sinh hoạt, di truyền,…

Sụn khớp thường bao bọc vào các đầu xương, chỗ khớp nối giữa các xương với nhau. Có vai trò như lớp đệm bảo vệ, giúp giảm chấn động và tránh sự cọ xát giữa hai đầu xương khi khớp cử động.

Hình ảnh mô tả sụn khớp trên cơ thể

Sụn không chứa mạch máu hay dây thần kinh nên không được máu nuôi trực tiếp, chỉ tiếp nhận các chất dinh dưỡng từ tổ chức xương dưới sụn, màng hoạt dịch và sụn khớp.

Do vị trí địa lí, mà sụn khớp thường xuyên phải chịu những áp lực từ các hoạt động của cơ thể. Làm việc nhiều, nhưng nuôi dưỡng không đủ sẽ làm cho sụn khớp cứng dần lên.

Hậu quả là tế bào sụn bị tăng áp lực, tăng giải phóng các enzyme phá hủy những chất cơ bản của sụn khớp; Các collagen bị giảm nuôi dưỡng, các sợi collagen bị gẫy, đứt, cấu trúc lộn xộn. Làm giảm sự đàn hồi của sụn khớp, giảm dịch khớp; Sụn khớp bị bào mòn và sơ hóa, các mảnh vỡ rơi vào dịch khớp và bị các tế bào bảo vệ tiêu hóa làm thúc đẩy quá trình viêm; Quá trình viêm làm tăng phá hủy sụn khớp, và cấu trúc dây chằng quanh khớp. Tác động đến các dây thần kinh qua khớp. Quá trình này là nguyên nhân gốc rễ: gây ra hàng loạt các triệu chứng đau khớp, sưng khớp, đỏ khớp, cứng khớp và hạn chế vận động ở khớp cho bệnh nhân.

Hình ảnh sụn khớp trước và sau khi bị lão hoá

Khi sụn khớp bị thoái hóa, người bệnh sẽ dùng các phương pháp khác nhau nhằm mục đích khôi phục lại sụn khớp như Sử dụng các sản phẩm bổ sung collagen: theo các chuyên gia, sự bổ sung collagen của các sản phẩm hiện tại không đáng kể so với sự cần thiết của cơ thể; Tiêm bổ sung tiểu cầu, ức chế enzyme phá hủy sụn khớp, tiêm dịch khớp, hút dịch khớp,…Nhưng việc tiêm liên tục vào khớp có thể gây tổn thương hệ thống cơ, dây chằng. Lâu ngày làm nặng lên mức độ nặng của bệnh; Sử dụng các thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, thuốc giãn cơ, thuốc chống trầm cảm…; Phẫu thuật thay sụn khớp, cắt bỏ sụn khớp

Để sụn khớp hoạt động trơn chu, không bị bào mòn, nứt vỡ. Cần đảm bảo tất cả 5 yếu tố. Đó là ngăn cản sự phá hủy của enzyme sụn khớp; Bảo đảm quá trình tổng hợp collagen của sụn khớp; Tăng cường dịch khớp, tăng cường nuôi dưỡng sụn khớp;Giảm đau, chống viêm hiệu quả; An toàn, lành tính, dùng được lâu dài, không gây viêm loét dạ dày.

Viên xương khớp Hoàng Hường – Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ xương khớp cho Người Việt của Dược phẩm Hoàng Hường

Thấu hiểu nỗi lòng đó, Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường đã hợp tác với các chuyên gia dược liệu, kế thừa các thành tựu khoa học của Pháp để bào chế ra sản phẩm Viên xương Khớp Hoàng Hường kết hợp chiết xuất Flexigo Móng Quỷ nhập khẩu Pháp; chiết xuất Vỏ Liễu trắng cùng một số dược liệu khác trong thành phần NanoHerb như Thiên niên kiện; Hy thiêm, Địa liền, Dây đau xương, Kê huyết đằng, Cốt toái bổ, Cẩu tích, Thổ phục linh, Khương hoạt, Ngưu tất bắc;Nano Curcumin.

Sản phẩm Giúp hỗ trợ giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, đau vai gáy; giúp hỗ trợ giảm thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Vận động dễ dàng hơn ở người đau nhức xương khớp.

Cách dùng viên xương khớp hiệu quả là ngày uống 2 lần và mỗi lần 2-3 viên, uống trước bữa ăn từ 30 – 60 phút, nên sử dụng ít nhất đợt từ 1-3 tháng để có hiệu quả. Người bệnh nên sử dụng Viên xương khớp Hoàng Hường từ 1-3 tháng để sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu và lâu dài hơn.

Độc giả có thể tham khảo thêm về công dụng của Viên Xương Khớp Hoàng Hường của Dược phẩm Hoàng Hường tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 969636 để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ từ các chuyên gia.

Viên Xương khớp Hoàng Hường

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường

Website: https://duocphamhoanghuong.com/

Hotline: 1900969636

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.