Quảng Bình tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến 16/2

31/03/2020 16:03

Công văn nêu rõ, hiện nay dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra ngày càng diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan trong cộng đồng rất lớn.

Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh, được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh thông báo cho học sinh các cấp học (mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên) tiếp tục nghỉ học từ ngày 12/2/2020 đến hết ngày 16/2/2020. UBND tỉnh Quảng Bình giao sở GD&ĐT thông báo cụ thể đến các trường học trên địa bàn tỉnh biết, thực hiện. 

Giáo dục - Quảng Bình tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến 16/2

Công văn của UBND tỉnh Quảng Bình về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học.

Tỉnh Quảng Bình yêu cầu sở GD&ĐT tỉnh tiếp tục chỉ đạo các trường học, cơ sở giáo dục theo dõi tình hình và làm thật tốt công tác tẩy trùng cơ sở vật chất đảm bảo để học sinh khi quay lại trường có một môi trường sạch sẽ nhất.

Cùng với việc chấp thuận cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học cho đến hết ngày 16/2, ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Bình cũng yêu cầu đối với các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh tiếp tục triển khai các biện pháp phòng dịch bệnh đồng thời giữ liên lạc với phụ huynh, học sinh để nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh trong hời gian nghỉ.

Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình cũng yêu cầu các cơ sở giáo dục chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch dạy bù thời gian nghỉ của học sinh đảm bảo khung chương trình năm học theo quy định của bộ GD&ĐT.

Nguồn www.nguoiduatin.vn

Bạn đang đọc bài viết "Quảng Bình tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến 16/2" tại chuyên mục TIN TỨC.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/