Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020 rạng rỡ trong đêm gala vinh danh

Đăng bởi Hoàng Phúc

18/12/2020 13:03

Đêm gala vinh danh Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020 vừa được diễn ra tại TP.HCM, quy tụ nhiều doanh nhân nữ không chỉ tài-sắc vẹn toàn, mà còn là những người tích cực hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng.

Ngày 17-12, chương trình Gala vinh danh Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020 được diễn ra tại Sân golf Tân Sơn Nhất (06 Tân Sơn, P12, Q.Gò Vấp, TP.HCM).

Đêm gala nhằm các tôn vinh nữ doanh nhân Việt Nam không chỉ sở hữu tài năng, lập nên thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, mà còn là những người phụ nữ đẹp, luôn tích cực hỗ trợ cho sự phát triển cộng đồng.

Danh hiệu Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020 được trao co các nữ doanh nhân nhằm mong muốn tạo động lực, truyền tải tinh thần và trao niềm cảm hứng cho những nữ doanh nhân đang nỗ lực và cống hiến sức mình vào sự phát triển của xã hội.

Hội đồng thẩm định gồm những nhà hoạt động chính trị, xã hội, nhà văn, nhà báo, văn nghệ sĩ và các người đẹp đăng quang trong các cuộc thi có uy tín.

Giữ vai trò thành viên Hội đồng thẩm định, bà Đặng Tuyết Mai Phương chia sẻ: “Sinh ra là phụ nữ, để hoàn thành các vai trò, thiên chức của người nữ là điều không hề dễ dàng. Vậy nhưng, trong đêm gala này, chúng ta thật may mắn khi tìm thấy những phụ nữ vừa khéo léo giữ lửa yêu thương trong mỗi nếp nhà, vừa có vẻ đẹp duyên dáng, có trí tuệ, tài năng chèo lái hoạt động kinh doanh, vươn lên thành công trong sự nghiệp và đặc biệt là có tấm lòng nhân ái. Những nữ doanh nhân luôn nỗ lực phát triển, vun đắp tâm - tài - sắc mỗi ngày, họ xứng đáng được vinh danh”.

Đêm gala còn là cơ hội để các doanh nhân gắn kết trao đổi các hoạt động giao thương, giúp cho cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được phát huy một cách triệt để nhất, hiệu quả nhất.

Đây cũng là một “sân chơi đẳng cấp” để các nữ doanh nhân được thể hiện tài năng, sắc đẹp của mình bên cạnh bản lĩnh kinh doanh trên thương trường, chương trình Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020 hân hạnh nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước.

Cũng trong chương trình, Ban tổ chức đã quyết định dành 50.000.000 đồng tặng cho Quỹ hỗ trợ các thân nhân gia đình liệt sĩ TP.HCM.

Chương trình Gala vinh danh Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020 được sự cho phép của Trung Ương Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam, do Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH Truyền thông Vinaart (Vinaart Media) tổ chức.                                                                                                              

 

 

Hoàng Phúc

Bạn đang đọc bài viết "Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020 rạng rỡ trong đêm gala vinh danh" tại chuyên mục THƯƠNG HIỆU - SẮC ĐẸP.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/