Khách sạn Holiday Inn & Suites đạt chứng nhận 5 sao

16/02/2020 21:43

Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport vừa được Tổng cục Du lịch Việt Nam chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng thiết kế, cơ sở vật chất và tiêu chuẩn dịch vụ vào ngày 18-12.

Khách sạn Holiday Inn & Suites đạt chứng nhận 5 sao - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trùng Khánh - Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch trao chứng nhận 5 sao cho Holiday Inn & Suites Saigon Airport

Ông Morgan Layberry, Tổng quản lý của Holiday Inn & Suites Saigon Airport, chia sẻ: "Chúng tôi sẽ không thể làm được điều này nếu như không có sự cống hiến của tất cả nhân viên, đối tác cũng như chủ đầu tư. Điều này đã giúp mang đến sự thành công và mở đường cho những sự hợp tác trong tương lai. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hành trình của mình để mang đến dịch vụ chuẩn mực và niềm vui du lịch cho du khách".

Nhờ vào vị trí tọa lạc thuận tiện, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các trung tâm thương mại khác trong thành phố, Holiday Inn & Suites Saigon Airport đã trở thành địa điểm kết nối tốt bậc nhất tại TP.HCM. Khách sạn được đưa vào hoạt động từ đầu tháng 9-2019, được quản lý bởi IHG® (Tập đoàn khách sạn InterContinental Hotels Group), một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport nằm trong tổ hợp Republic Plaza với số phòng lớn nhất thành phố lên tới 616 phòng suites cao cấp, hiện đại. Tất cả các phòng nghỉ đều có thể ngắm cảnh thành phố hoặc hồ bơi ngoài trời, không gian hiện đại tại tầng 4 mang đến cho du khách một phòng chờ thoải mái, hồ bơi dài 50 mét cùng phòng thể dục thể thao hoạt động 24 giờ.

Nhà hàng Manja Manja giới thiệu những món ăn ngon nhất của Ý, ẩm thực Nam bộ và buffet hải sản cuối tuần. Déli Café và Lobby Lounge được thiết kế để mang đến bầu không khí thân thiện và ấm cúng giúp thực khách thư giãn sau một ngày dài gặp gỡ đối tác hoặc khám phá những nét độc đáo của Thành phố. Khách sạn cung cấp chương trình phòng nghỉ và ẩm thực miễn phí cho trẻ em. Bên cạnh đó, các phòng vui chơi dành riêng cho trẻ em sẽ mang đến không gian thoải mái cho các gia đình .

Chiêm ngưỡng một số hình ảnh khách sạn Holiday Inn & Suites tại TP.HCM: 

Khách sạn Holiday Inn & Suites đạt chứng nhận 5 sao - Ảnh 2.
 
Khách sạn Holiday Inn & Suites đạt chứng nhận 5 sao - Ảnh 3.
 
Khách sạn Holiday Inn & Suites đạt chứng nhận 5 sao - Ảnh 4.
 
Khách sạn Holiday Inn & Suites đạt chứng nhận 5 sao - Ảnh 5.
 

Nguồn dulich.tuoitre.vn

Bạn đang đọc bài viết "Khách sạn Holiday Inn & Suites đạt chứng nhận 5 sao" tại chuyên mục TIN TỨC.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/