Biện pháp cải thiện tình trạng thoái hoá cột sống thắt lưng hiệu quả hiện nay

17/01/2022 15:38

Thoái hóa cột sống thắt lưng đang ngày càng trẻ hóa và có thể tiến triển nghiêm trọng nếu không điều trị sớm. Bởi vậy, ngay từ bây giờ, mỗi chúng ta cần có biện pháp tăng cường sức khỏe cột sống, làm chậm quá trình thoái hóa cột sống thắt lưng.

Hiện này, có nhiều biện pháp hỗ trợ điều trị và giúp tăng cường sức khoẻ cột sống, trong đó có việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để kiểm soát các cơn đau do thoái hóa cột sống thắt lưng là giải pháp đang được nhiều người áp dụng. Bởi ưu điểm an toàn, cải thiện các cơn đau thắt lưng hiệu quả, lâu dài.

Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường và hợp tác với các chuyên gia dược liệu bào chế Viên xương khớp Hoàng Hường từ dược liệu thiên nhiên.

Viên xương khớp Hoàng Hường từ tinh hoa dược liệu thiên nhiên

Qua nhiều năm nghiên cứu, Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường sử dụng các hoạt chất sinh học thiên nhiên được tinh chiết với công nghệ cao, có bằng chứng khoa học để giúp giảm đau AN TOÀN và thúc đẩy quá trình phục hồi sụn khớp và xương dưới sụn TỪ GỐC.

Với thành phần chính trong Viên xương khớp Hoàng Hường gồm:

Nanoherbs (470mg)  được tinh luyện thành cao phun sấy từ các loại thảo dược như Thiên niên kiện, Hy thiêm (có công năng trừ phong thấp, cường gân cốt, chỉ thống), Địa liền (hành khí, ôn trung, chỉ thống), Dây đau xương (khu phong trừ thấp, thư cân hoạt lạc), Kê huyết đằng, Ngưu tất bắc (hoạt huyết, bổ huyết, thư cân, mạnh gân cốt), Cốt toái bổ, Cẩu tích, Thổ phục linh (bổ can thận, mạnh gân cốt, trừ phong thấp), Khương hoạt ( giải biểu trừ hàn, trừ phong thấp, chỉ thống), Nanocurcumin ( chống viêm, chống oxy hóa mạnh).

Đột phá NanoHerbs trong viên xương khớp Hoàng Hường

Hoạt chất FlexiGO từ chiết xuất Móng Quỷ được sản xuất tại Pháp. Rễ chứa hoạt chất chống viêm:Harpagoside (glucoside monoterpene), Procumbide, harpagide, 8-para-coumaroyl-harpagide và verbascoside (iridoid glycoside).

Nhũ Hương(Boswellia serrata) (120mg): Sử dụng nhiều trong dân gian để điều trị các bệnh viêm mạn tính: viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp...

Chiết xuất Vỏ liễu trắng(100mg) – “Aspirin tự nhiên”-  chính là một chất giảm đau an toàn và hiệu quả thu được từ tự nhiên.

Đặc biệt, khi chiết xuất móng quỷ kết hợp với Chiết xuất vỏ liễu trắng và Nghệ sẽ làm tăng tác dụng chống viêm và giảm đau thắt lưng hiệu qủa. Một số nghiên cứu cho thấy, phức hợp chống viêm tự nhiên Móng quỷ-Nghệ-Bromelain giúp giảm đau tới 46% trong 2 tháng

Ngoài ra, Viên Xương khớp HOÀNG HƯỜNG được bổ sung thêm Vitamin D3 và Vitamin K2 MK7 (10.000ppm) giúp cải thiện sức khỏe xương khớp người sử dụng, ngăn ngừa tình trạng loãng xương.

Viên xương khớp Hoàng Hường được khách hàng đánh giá cao và tin dùng

Với ưu thế vượt trội từ các thành phần từ thiên nhiên, sản phẩm có công dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng do viêm khớp, thoái hóa khớp; hỗ trợ hạn chế lão hóa khớp, giúp khớp vận động linh hoạt.

Trên thực tế, rất nhiều người bị thoái hóa cột sống thắt lưng đã sử dụng Viên xương khớp Hoàng Hường và cho hiệu quả tốt.

Viên xương khớp Hoàng Hường được sử dụng an toàn với người bị viêm khớp, thoái hóa khớp, người có các triệu chứng: đau nhức khớp, khó vận động khớp hoặc người có nguy cơ mắc bệnh. Sản phẩm sử dụng trước bữa ăn 30-60 phút, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên. Nên sử dụng ít nhất một đợt từ 1-3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Độc giả có thể tham khảo thêm về công dụng tuyệt vời của Viên Xương Khớp Hoàng Hường của Dược phẩm Hoàng Hường tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 969636 để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ từ các chuyên gia.

Viên Xương khớp Hoàng Hường

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường

Website: https://duocphamhoanghuong.com/

Hotline: 1900969636

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bạn đang đọc bài viết "Biện pháp cải thiện tình trạng thoái hoá cột sống thắt lưng hiệu quả hiện nay" tại chuyên mục SỨC KHỎE - Y TẾ.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/