600 Phần quà cho người nghèo được phát tại công ty Nam Việt vào chiều 20/8/2020

Đăng bởi Minh Thắng

20/08/2020 16:59

Hưởng ứng lời kêu gọi “Không ai bị bỏ lại phía sau” của chính phủ, ngày 20/8/2020 công ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt trao tặng 600 phần quà cho người nghèo. Công ty mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình để chung tay cùng nhân dân cả nước đẩy lùi dịch COVID-19.

Tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp

Sau hơn 3 tháng không tăng thêm ca nhiễm nào kể từ ngày phát hiện bệnh nhân 268 ở Hà Giang. Khoảng thời gian tình hình dịch lắng xuống, người dân đang dần dần phục hồi cuộc sống. Tuy nhiên ngày 25/7, phát hiện ca bệnh đầu tiên tại Đà Nẵng, tình hình dịch bệnh lại trở nên căng thẳng và phức tạp hơn. Hiện nay số ca nhiễm bệnh đang gần đến 1000 ca và vẫn có xu hướng tăng mỗi ngày, số ca tử vong đã trên 20 người.

Chúng ta cũng không thể không nhắc tới những khó khăn mà nhà nước và nhân dân đang gặp phải. Đến thời điểm hiện tại, nhà nước đã phải chi ngân sách tới gần 20 nghìn tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch, hỗ trợ người dân và các doanh nghiệp. Theo thống kê có khoảng hơn 30 triệu người lao động thất nghiệp do dịch bệnh, rất nhiều hộ gia đình rơi vào hoàn cảnh thực sự khó khăn.

Hiểu được những khó khăn mà người dân phải hứng chịu vì dịch COVID-19. Tập thể công ty Nam Việt phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” dành tặng 600 phần quà cho những người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn để phần nào hỗ trợ gánh nặng cho chính phủ.

Công ty Nam Việt phát tặng 600 phần quà ủng hộ người nghèo

Để công ty có thể giúp đỡ được các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuận lợi hơn, quý vị hãy chia sẻ thông tin để các gia đình khó khăn có thể đến công ty nhận quà, bớt đi phần nào gánh nặng cuộc sống.

Thông tin chương trình gửi tặng 600 phần quà mùa đại dịch

Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt kính gửi tới quý vị chương trình gửi tặng 600 phần quà trên địa bàn thành phố Dĩ An như sau:

1. Thời gian: 15 giờ 00 phút ngày 20 tháng 08 năm 2020

2. Quà tặng gồm: Gạo, nước giải khát

3. Địa điểm: CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT NAM VIỆ Số 994/1C Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố Tân Thắng, Phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

4. Hình thức thực hiện:

  • Đảm bảo tránh tập trung đông người
  • Giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét
  • Phải sử dụng khẩu trang liên tục trong quá trình phát tặng và nhận quà.

Nam Việt - Nỗ lực không ngừng đồng hành cùng xã hội

Không chỉ bằng những lời thăm hỏi động viên, những khó khăn còn cần có vật chất để vượt qua. Hiểu rõ được điều đó, từ ngày thành lập vào năm 2016 tại số 994/1C đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Công ty chúng tôi đã cố gắng phát triển lớn mạnh từng ngày để có thể giúp đỡ anh chị em công nhân trong công ty và những người dân nghèo khó khăn.

Hàng năm công ty luôn trích ra một khoản kinh phí để hỗ trợ nhân viên công ty có hoàn cảnh và giúp đỡ các gia đình chính sách, người già neo đơn…trên địa bàn. Trong mùa đại dịch COVIT-19 công ty vừa cố gắng nỗ lực sản xuất, vừa cố gắng chung tay cùng nhân dân cả nước chống dịch. Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách”, công ty hỗ trợ 600 phần quà để giúp những người dân nghèo khó khăn tại Dĩ An.

Ngày 20.8 tại trụ sở công ty: số 994/1C đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, những phần quà sẽ được gửi trao tới người dân khó khăn. Hãy chia sẻ mạnh mẽ hơn để những phần quà của chúng tôi tới được tay người khó khăn.

Bình an của bạn là hạnh phúc của chúng tôi!

Minh Thắng
Nguồn Theo Văn Hiến