Sinh Từ - Món Ngon Vui Trọn Bon Bon Tới Nhà

Đăng bởi Hà Vy

03/08/2020 12:27

Khi cả nước đang trong giai đoạn chống dịch như chống giặc, ai ở chỗ nào ở yên chỗ đấy thì việc ra ngoài đi lại trong lúc này thật sự là khó khăn. Nhưng Bún Chả Sinh Từ chúng tôi vẫn phục vụ quý khách hàng mua mang về và ship tận nơi đều đặn cho quý khách. Chưa bao giờ việc thưởng thức bún chả lại dễ dàng đến vậy.

Các shipper của nhà hàng Bún Chả Sinh Từ chúng tôi sẽ không quản ngại khó khăn nắng nóng mà sẽ mang tới cho bạn những suất bún chả thơm ngon, chất lượng nhất cho một bữa trưa nhanh gọn và tiện lợi mà các bạn không phải mất thời gian đi lại.

Nhìn tổng quan thì bún chả có vẻ như không có gì đặc biệt, thế nhưng tại sao ăn xong bữa bún chả Hà Thành ta lại thèm đến thế. Và lạ thay rằng, chỉ ở đất Hà Thành, nơi mà người ta kỹ lưỡng về mùi vị đến từng cái gắp đũa, bún chả mới thực sự là tinh hoa. Bún chả Sinh Từ sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn ngon miệng với những viên chả băm, thịt ba chỉ được tẩm ướp cẩn thận, kỹ càng. Lưu giữ hương vị vốn có truyền thống nức mùi than hoa trên bếp lửa hồng.Nước chấm thơm ngon chua cay mặn ngọt - thêm chút tỏi ớt cho đậm vị hơn mà không đâu có. Với những sợi bún trắng mỏng dai kèm rau sống tươi mát,tất cả hòa quyện tạo nên một món ăn chuẩn vị - đặc trưng của Hà Thành

Những suất bún chả được đóng gói cẩn thận, dễ dàng và thuận tiện cho khi thưởng thức sẽ nhanh chóng được chuyển đến và khiến các bạn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

Ngày nay có rất nhiều quá bún chả mọc lên giữa lòng Hà Nội nhưng hiếm có quán bún chả nào lưu giữ được nét đặc trưng chuẩn vị của bún chả Hà Thành. Nếu bạn là một người sành ăn chắc chắn không thể bỏ qua nhà hàng bún chả Sinh Từ.

Với không gian rộng rãi chúng tôi có thể phục vụ đón tiếp đến 200 khách hàng. Kính mời các công ty, gia đình, đoàn du lịch đến và thưởng thức món ăn tại Bún Chả Sinh Từ. Sự hiện diện của quý khách chính là nguồn động lực to lớn để Sinh Từ tiếp tục xây dựng và phát triển trong thời gian sắp tới.

Hiện nay với thời tiết  nắng nóng, mưa gió, dịch bệnh phức tạp như thế này bạn lười ra ngoài ăn, giờ đây chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi #hotline_19002866 là bạn sẽ có ngay một bữa ăn chuẩn vị Hà Nội ngay rồi.

Các shipper của cửa hàng sẽ không quản ngại nắng nóng và sẽ mang tới cho bạn bữa trưa nhanh nhất.

Ngoài ra, Sinh Từ đã có mặt trên Now : https://www.foody.vn/thuong-hieu/bun-cha-sinh-tu?c=ha-noi     

Grabfood: https://food.grab.com/vn/en/

Website: https://bunchasinhtu.vn/vi/

CS01: 02 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

CS02: 381 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

CS03: 10 Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội

CS04: 114A1 Giảng Võ, Hà Nội

CS05: 48 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

CS06: 44 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

CS07: 67 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CS08: N04 Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội

CS09: 452 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CS10: 169 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

CS11: 115D1 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

CS12: 55 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hà Vy
Nguồn Theo Văn hiến

Bạn đang đọc bài viết "Sinh Từ - Món Ngon Vui Trọn Bon Bon Tới Nhà" tại chuyên mục THƯƠNG HIỆU - SẮC ĐẸP.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/