Nữ sinh 10X gợi cảm: “Xinh đẹp là một loại may mắn”

Đăng bởi Thanh Lam

03/10/2020 17:28

Phan Thị Ngọc Khanh (sinh năm 2001) thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhờ nét mặt xinh xắn, gu ăn mặc ấn tượng cùng vóc dáng quyến rũ, gợi cảm.

Phan Thị Ngọc Khanh theo học trường ĐH Kinh tế TP. HCM, đồng thời là người mẫu ảnh được nhiều cửa hàng thời trang “chọn mặt gửi vàng”. Ngọc Khanh cũng nhận được gần 45.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân Facebook.

Khoảnh khắc của Ngọc Khanh được cư dân mạng dành nhiều lời ngợi khen có cánh.

Bày tỏ về ý kiến “xinh đẹp là một loại tài năng”, Ngọc Khanh cho biết: “Bản thân em cho rằng, xinh đẹp là một sự may mắn, một sự ưu ái mà tạo hóa đã ban cho mình. Sự thật là một gương mặt xinh đẹp sẽ là lợi thế để bạn nhận được ưu ái hơn bên cạnh kinh nghiệm đã có.

Ngọc Khanh sở hữu vóc dáng gợi cảm và phong cách thời trang cá tính.

Phần đông mọi người đều có thiện cảm và có phần thiên vị hơn với cái đẹp một cách vô tình hay hữu ý. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có vẻ đẹp bề ngoài thì em nghĩ vẫn chưa đủ, mà quan trọng là chúng ta cần phải trau dồi kiến thức và kĩ năng của bản thân từ lời nói cho tới hành động và cách sống.

Bởi vậy, thay vì nghĩ “xinh đẹp là một loại tài năng” thì bạn hãy tự tạo ra cho mình một tài năng đích thực có thể mang lại những giá trị cốt lõi cho bản thân, gia đình và xã hội”.

Khanh cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Và luôn đặt ra những mục tiêu để hướng đến.

Cũng theo chia sẻ của Ngọc Khanh, trên mạng xã hội, mọi người thường nghĩ rằng em cô gái kiêu kỳ, khó gần. Nhưng khi tiếp xúc với Khanh ở ngoài đời thì thường dành sự quý mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện.

“Em không tự cho phép mình khác mọi người hay tự cho mình “cao” hơn người khác, em rất nhanh để hòa nhập với các bạn và luôn biết cách gìn giữ những mối quan hệ xung quanh của mình.

Vì theo quan điểm của cá nhân em, gặp nhau đã là một cái duyên thế nên không hà cớ gì phải làm đối phương cảm thấy khó chịu, mất hòa khí”, Khanh nói.

Ngọc Khanh cũng lắng nghe những ý kiến của mọi người để dần hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Ngọc Khanh lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với những hoàn cảnh nhất định.

Nữ sinh này cũng luôn biết cách để làm mới bản thân.

Ngọc Khanh có thể dịu dàng với những chiếc váy “bánh bèo”, nhưng cũng cực kỳ năng động trong trang phục cá tính. Với Khanh, việc nhìn cách ăn mặc của một người không thể đánh giá được người ấy là người như thế nào được.

Quan điểm sống của Ngọc Khanh là: “Sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn. Vội vã quá đôi khi chúng ta sẽ bõ lỡ rất nhiều thứ, những thứ tưởng chừng như nhỏ bé, tầm thường hay đứng bên lề cuộc sống có khi lại là thứ hạnh phúc mà ta tìm kiếm bấy lâu”.

Ngoài gương mặt xinh xắn, nữ sinh này luôn biết cách làm mới bản thân với phong cách ăn mặc ấn tượng. Tùy theo từng hoàn cảnh nhất định mà Ngọc Khanh lựa chọn những bộ trang phục phù hợp.

Khanh cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình, em có thể làm những gì mình thích, miễn sao không vượt quá những giới hạn đã đặt ra.

Cô cho rằng, cuộc sống sẽ thật sự ý nghĩa khi được thể hiện bản thân, khi có những người bạn tốt bên cạnh, cùng nhau hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Mỗi bài đăng trên trang cá nhân Facebook của Ngọc Khanh đều luôn nhận về hàng ngàn lượt tương tác.

Thanh Lam
Nguồn Dân trí

Bạn đang đọc bài viết "Nữ sinh 10X gợi cảm: “Xinh đẹp là một loại may mắn”" tại chuyên mục Thời trang.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/