Siemens giới thiệu các công nghệ và giải pháp điều khiển mới nhất tại triển lãm NEPCON Việt Nam 2023

Đăng bởi HC

14/09/2023 21:53

Ban Công Nghiệp Số Siemens Việt Nam đã có mặt tại Triển lãm NEPCON 2023 diễn ra tại Trung tâm I.C.E Hà Nội trong ba ngày, từ ngày 6 đến 8 tháng 9. Tại sự kiện năm nay, Siemens đã giới thiệu những công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất của mình đến các doanh nghiệp, giúp họ khai thác toàn bộ tiềm năng số hóa, cũng như góp phần vào sự phát triển đột phá của ngành điện tử trong tương lai.

Khách hàng trải nghiệm về công nghệ, giải pháp truyền động mới nhất của Siemens

Lĩnh vực Điện tử đóng vai trò then chốt trong cơ cấu nền kinh tế và ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều ngành công nghiệp khác. Tại Việt Nam, số liệu thống kê cho thấy ngành công nghiệp này chiếm tỷ trọng đáng kể là 17.8% tổng cơ cấu công nghiệp. 

Trong nhiều năm trở lại đây, ngành sản xuất điện tử đã phát triển đáng kể nhờ vào việc tận dụng những tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ và ứng dụng kỹ thuật. Những cải tiến này đã hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, cải thiện hiệu suất quy trình sản xuất và tăng cường khả năng cạnh tranh.

NEPCON Việt Nam là Triển lãm Điện tử có sức ảnh hưởng lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam — là nơi để giới thiệu các công nghệ tiên tiến nhất về SMT, Công nghệ kiểm tra, Thiết bị…trong ngành sản xuất điện tử. NEPCON Việt Nam 2023 tập trung vào chủ đề "Xu hướng đổi mới ngành điện tử - Tương lai chuỗi cung ứng toàn cầu”. Triển lãm thu hút sự góp mặt của các đơn vị đến từ hơn 10 quốc gia cùng gần 300 thương hiệu công nghệ và máy móc, thiết bị trong ngành công nghiệp điện tử. 

Gian hàng I23 với những sản phẩm demo của Ban Công Nghiệp Số Siemens Việt Nam tại NEPCON 2023

Đến với NEPCON 2023, Ban Công Nghiệp Số Siemens Việt Nam giới thiệu đến khách hàng các công nghệ và giải pháp điều khiển mới nhất của mình, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, đồng thời tối ưu hóa sản xuất và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, thông qua các giải pháp và ứng dụng cụ thể như Giải pháp Advance Motion Control với Technology CPU (T-CPU), Giải pháp Industrial Edge – Quản lý hiệu suất máy, Giải pháp điều khiển Robot ứng dụng cho Delta Picker và Ứng dụng Robot gắp thả vật phẩm đồng bộ theo tốc độ của băng tải.

Sự kiện đã thu hút hơn 11,000 lượt khách tham quan trong ba ngày cùng các hoạt động sôi nổi khác. Ông Trần Thế Hiển, Giám Đốc Ban Công Nghiệp Số Siemens Việt Nam phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi có cơ hội mang đến những giải pháp tiên tiến nhất, đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp Điện tử trong tương lai.”

 

HC