Mì chua cay Bình Tây - Hương vị chay cay quen thuộc kết hợp với sợi mì chay mới lạ

11/05/2020 08:24

Không hề sao chép hương vị chua cay điển hình mà thay vào đó, mì chua cay của Bình Tây vẫn giữ được chất riêng của mình từ hương vị chua cay nhẹ nhàng cho đến sợi mì dai và thơm đúng chuẩn “Bình Tây”.

Thị trường mì chua cay đa dạng nhưng thiếu dòng sản phẩm chay

Ngày nay, “chua cay” đã trở thành hương vị được yêu thích nhất nhì trong ẩm thực Việt Nam và thậm chí trong các món ăn vừa mới du nhập gần đây. Có thể kể đến là lẩu thái, mì siêu cay, khô bò tẩm chua cay, …. Thế nhưng, nhắc đến hương vị “chua cay” phải kể ngay mì ăn liền chua cay bởi đây chính là món đầu tiên cộp mác và làm tiền đề cho hương vị này trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Trong ẩm thực Việt Nam, nhắc đến các món lẩu chua cay thường có nhiều thành phần chính là hải tôm, cá, mực... Ngày nay, cùng với xu hướng ăn nhiều thực phẩm rau củ giàu chất xơ để cải thiện sức khỏe, vóc dáng, các sản phẩm được chuyển đổi thành vị “chay” đã ra đời rất nhiều, mì chua cay cũng không phải là một ngoại lệ.

Thị trường mì gói vốn đã vô cùng đa dạng với đủ các loại hương vị.Trong đó, mì chua cay vốn đã là một sản phẩm vô cùng quen thuộc và được người tiêu dùng ưa chuộng. Thế nhưng, dòng sản phẩm mì chua cay dành cho người ăn chay lại không có nhiều và người tiêu dùng cũng gặp khó khan trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.Trong số các thương hiệu có sản xuất mì chay chua cay, Bình Tây với truyền thống hơn 60 năm chuyên sản xuất đồ chay chất lượng cao là vượt trội hơn cả.

Mì chay chua cay của Bình Tây – chuẩn từ vị đến sợi mì

Bình Tây nổi tiếng bởi hương vị sản phẩm luôn nằm ở mức vừa phải, không quá “nhiều” cũng không quá “ít”. Đó là lí do vì sao, Bình Tây luôn tự hào với hương vị “thanh đạm” không lẫn vào đâu được. Sản phẩm mì chua cay có thể xem là một sản phẩm khá hiện đại đối với thương hiệu Bình Tây vốn đã quen mặt người tiêu dùng với mì chay “Lá Bồ Đề” huyền thoại. Tuy vậy, không hề sao chép hương vị chua cay điển hình mà thay vào đó, mì chua cay của Bình Tây vẫn giữ được chất riêng của mình từ hương vị chua cay nhẹ nhàng cho đến sợi mì dai và thơm đúng chuẩn “Bình Tây”.

Ngoài hương vị ra, Bình Tây cũng cam kết bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng bởi tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trong môi trường khép kín và đảm bảo chuẩn vệ sinh an toàn, ngoài ra sản phẩm mì cũng không sử dụng dầu chiên lại – Điều này có thể dễ dàng nhận thấy bởi nước luộc mì luôn trong vắt.

Mua sản phẩm này ở đâu?

Hiện tại sản phẩm của Bình Tây có thể mua tại các co-op mart, co-op food và satra foods hoặc có thể liên hệ giao hàng tại trang chủ https://binhtayfood.com/

H. Lan

Nguồn giadinhvaphapluat.vn

Bạn đang đọc bài viết "Mì chua cay Bình Tây - Hương vị chay cay quen thuộc kết hợp với sợi mì chay mới lạ" tại chuyên mục KINH DOANH.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/