Học sinh Quãng Ngãi được nghỉ học đề phòng lũ lớn

Đăng bởi Thanh Lam

12/10/2020 11:03

Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi Đỗ Văn Phu vừa quyết định cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học trong ngày 12/10 đề phòng mưa lũ.

Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi Đỗ Văn Phu cho biết, do ảnh hưởng bão số 6 và áp thấp nhiệt đới, tại Quảng Ngãi có mưa lớn, có khả năng xảy ra lũ, lụt. Do đó, Sở đã quyết định cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học ngày 12/10 để đảm bảo an toàn.

Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị, cơ sở giáo dục phân công lãnh đạo, giáo viên, nhân viên tham gia trực cơ quan và theo dõi tình hình mưa bão để xử lý kịp thời các tình huống có thể xảy ra.

Học sinh Quảng Ngãi được nghỉ học ngày 12/10 đề phòng mưa lũ

Sau khi mưa, bão đi qua, các đơn vị, cơ sở giáo dục thực hiện việc dọn vệ sinh trường, lớp học và đón học sinh quay trở lại học tập bình thường.

 Do ảnh hưởng của bão và áp thấp nhiệt đới, từ ngày 11 – 13/10, tại Quảng Ngãi sẽ có mưa to đến rất to, lượng mưa phổ biến từ 300 – 500 mm, nhiều nơi lượng mưa có thể đạt trên 500 mm.

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết "Học sinh Quãng Ngãi được nghỉ học đề phòng lũ lớn" tại chuyên mục TIN TỨC.

Cảm ơn bạn đã tìm đọc những thông tin, bài viết và hoạt động của Hội Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam trên Website http://khoahocvacuocsong.vn/ để tham khảo. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư: tapchikhptntvn@gmail.com hoặc liên hệ hotline 03273. 99099