Quán bún chả Sinh Từ được ra đời khá lâu từ cuối thế kỉ 19 và đầu thế kỉ 20. Cho đến nay, Sinh Từ vẫn được nhắc đến như một trong những quán bún chả ngon nhất Hà Nội. Một trong những bí kíp thu hút khách hàng là phương pháp tẩm ướp, nướng thịt rất ngon. Cách chế biến của quán tuy không có nhiều khác biệt so với những quán khác nhưng lại khiến người ta nhớ mãi không quên hương vị gia truyền đặc trưng ấy.
Quán bún chả Sinh Từ được ra đời khá lâu từ cuối thế kỉ 19 và đầu thế kỉ 20. Cho đến nay, Sinh Từ vẫn được nhắc đến như một trong những quán bún chả ngon nhất Hà Nội. Một trong những bí kíp thu hút khách hàng là phương pháp tẩm ướp, nướng thịt rất ngon. Cách chế biến của quán tuy không có nhiều khác biệt so với những quán khác nhưng lại khiến người ta nhớ mãi không quên hương vị gia truyền đặc trưng ấy.
Một phần đầy đủ của món bún chả trứ danh phải có đủ: Bún tươi, tô chả nướng, rau sống, đu đủ, cà rốt ngâm chua ngọt, nước chấm tỏi ớt. Đừng thấy nó đơn giản mà giản đơn nó nhé, thiếu một món thì hương vị sẽ bị ảnh hưởng đó. Màu đen không phải là vì thịt cháy đâu mà là ướp nước hàng nên nó có màu như thế đấy. Nhìn một phần thế này, các bạn có bị kích thích vị giác không?
Cho một ít bún vào chén, cho một vài cọng rau, một ít đu đủ, cà rốt, gắp một miếng chả, một miếng ba chỉ rồi rưới nước mắm vào
Bún chả còn được ăn kèm với nem hải sản món ăn có thể dễ dàng được tìm thấy ở bất cứ đâu, nhưng để kể đến cái vị Nem truyền thống thì không đâu có thể thay thế được vị Nem Hải Sản ở Sinh Từ. Nem rán ngon có vỏ màu vàng nâu. Chỉ cần cắn một miếng qua lớp vỏ giòn rụm của chiếc nem là mùi vị hải sản đậm đà quyện với vị thơm của nấm hương sẽ đánh thức vị giác một cách mạnh mẽ, chiếc nem thơm phức mùi hải sản được ăn kèm với bún, nước chấm chua ngọt và rau xà lách, rau thơm .
Trải qua nhiều năm kinh nghiệm nhà hàng đã xây dựng nên thương hiệu với đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt tình, năng động và cách quản lý mang tầm cỡ quốc tế.
Ẩm thực Việt Nam phong phú, đa dạng khi vừa giữ những nét truyền thống lâu đời vừa kế thừa những tinh hoa của thế giới. Cũng chính nhờ sự giao thoa văn hóa và sự phát triển của xã hội hiện đại, mà ẩm thực Việt Nam mỗi ngày đều trở nên đặc sắc hơn.
Trong chế biến món ăn truyền thống, người Việt Nam luôn chú ý sử dụng một cách tương sinh, hài hòa các gia vị, nguyên vật liệu, phối trộn màu sắc, trình bày... Ví dụ Tiêu trong món ăn dễ gây lạnh bụng (tính hàn) phải có thêm gia vị cay nóng (tính nhiệt) đi kèm và ngược lại. Nguyên liệu có tính nhiệt được kết hợp cùng các nguyên liệu có tính lạnh khi nấu ăn. Các món ăn kỵ nhau không thể kết hợp trong một món hay không được ăn cùng lúc…
Đến với Bún Chả Sinh Từ, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn được người đầu bếp Việt khéo léo kết hợp để tạo sự hài hòa, cân bằng giữa các vị chua, cay, mặn, ngọt nhưng vẫn giữ lại trong bản chất những phong vị, màu sắc truyền thống xưa đậm đà bản sắc dân tộc.
Theo kế hoạch phát triển thương hiệu, trong thời gian tới Bún Chả Sinh Từ sẽ phủ khắp 64 tỉnh thành trên cả nước và khắp năm châu như: Mỹ, Anh, Úc, Canada… thúc đẩy nghành ẩm thực phát triển, đưa ẩm thực Việt vươn ra hội nhập quốc tế và trở thành thương hiệu quốc gia. Hiện nay thì Bún Chả Sinh Từ đã có 12 cửa hàng nằm ở các vị trí đắc địa tại Hà Nội và TP HCM
Website: https://bunchasinhtu.vn
Hotline: 19002866
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG BÚN CHẢ SINH TỪ
- CS01: 02 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
- CS01: 02 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
- CS02: 381 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- CS03: 10 Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội
- CS04: 114A1 Giảng Võ, Hà Nội
- CS05: 48 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
- CS06: 44 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội
- CS07: 67 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
- CS08: N04 Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội
- CS09: 452 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- CS10: 169 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
- CS MỚI SẮP KHAI TRƯƠNG TẠI: 57 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.