Bác sĩ Đỗ Văn Tỉnh nỗ lực chăm sóc sức khỏe cộng đồng

16/01/2022 17:43

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, bằng tài năng, tâm đức và sự khéo léo của đôi “bàn tay vàng”, Bác sĩ Đỗ Văn Tỉnh – Giám đốc phụ trách Phòng khám Nha khoa Minh Tỉnh đã và đang từng ngày mang đến nụ cười hạnh phúc, tự tin cho hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, bộ vét và văn bản cho biết 'NHA KHOA MINH TỈNH Silk 4 World NGHỆ NHÂN, THẦY ĐINH THỊ PHƯƠNG THỦ NHANG ỨNG HÓA ĐIỆN BÀ CH CÔNG NG Y PÌNH QUẾ- M ĐỐC NG KHÁM A BỆNH ĐA ĐÔNG Y HI NGU -τ' ĐIỆ T Đ MẪ'

Bác sĩ Đỗ Văn Tỉnh là bác sĩ chuyên khoa răng - hàm - mặt có quá trình học tập và đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y uy tín trong và ngoài nước: Tốt nghiệp đại học và  sau đại học tại Học viện Quân y; học chuyên sâu về chỉnh nha, phẫu thuật nha chu tại Đại học y Hà Nội; tốt nghiệp Đại học Bordeaux (Pháp) chuyên sâu về thẩm mỹ nụ cười, răng sứ veneer và khớp cắn phục hình; học chuyên sâu về implant và thẩm Mỹ răng tại viện đào tạo RHM TW.

Không có mô tả ảnh.

“Với cương vị là một bác sĩ nha khoa, hơn ai hết tôi hiểu rằng không phải ai sinh ra cũng có ngay một hàm răng đẹp. Bên cạnh đó, khi tuổi tác lớn dần hay do những thói quen khác như hay dùng các thức ăn, nước uống có màu sậm, hút thuốc lá,… sẽ làm cho răng của bạn yếu đi và ngày càng sậm màu dần. Ai trong chúng ta cũng mong muốn mình sở hữu một hàm răng trắng đẹp, bởi đó không chỉ là biểu hiện của một sức khỏe tốt mà còn giúp chúng ta có tinh thần thoải mái, tự tin hơn trong cuộc sống với nụ cười duyên dáng gây ấn tượng với người xung quanh. Chính bởi vậy trong suốt cuộc đời gắn bó với nghề nha khoa, tôi luôn đặt trách nhiệm và lương tâm, đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, hết lòng tận tâm, nỗ lực không ngừng để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng” - bác sĩ Tỉnh chia sẻ.

Dành gần nửa cuộc đời gắn bó với nghề nha khoa, mỗi ngày trôi qua bác sĩ Tỉnh đều không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, quan tâm, chia sẻ, lắng nghe thấu hiểu từng nỗi lòng của bệnh nhân để có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất. Ngoài việc thường xuyên cập nhật kiến thức về nha khoa kĩ thuật cao  trong nước, bác sĩ Tỉnh còn tham gia hàng trăm khoá đào tạo, hội thảo trong nước và quốc tế để đưa tiến bộ của nha khoa quốc tế về Việt Nam.

Không có mô tả ảnh.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng, dưới sự dẫn dắt, điều hành của bác sĩ Đỗ Văn Tỉnh, Phòng khám Nha khoa Minh Tỉnh không ngừng cập nhật công nghệ, kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại để đem đến cho Qúy khách hàng dịch vụ chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nụ cười theo tiêu chuẩn quốc tế 5*. Chúng tôi hoạt động với phương châm “Đặt sức khỏe răng miệng lên hàng đầu”, luôn đưa ra những phương pháp điều trị giúp bảo tồn sức khỏe răng thật tốt cho khách hàng.

Có thể là hình ảnh về nội thất và trong nhà

Không chỉ là vị bác sĩ nha khoa tài năng, bác sĩ Đỗ Văn Tỉnh còn là người giàu lòng nhân ái, tâm hướng thiện, Dù công việc có bận đến cỡ nào, hàng năm bác sĩ Tỉnh đều dành thời gian tham gia các hoạt động an sinh xã hội như: Xây nhà tình nghĩa, khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo, người khuyết tật và có công với cách mạng. tăng sách, thư viện cho học sinh; cứu trợ đồng bào vùng lũ lụt…Trao tặng hàng chục nghìn chiếc khẩu khang, hỗ trợ đồ dùng thiết yếu cho các địa phương phía Nam chống dịch;… qua đó chung tay góp sức cùng cả nước quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, bác sĩ Đỗ Văn Tỉnh đã vinh dự nhận được danh hiệu Thầy thuốc, lương y giỏi Vì Châu Á Thái Bình Dương thịnh vượng, Doanh nhân tiêu biểu vì Thái Bình Dương Thịnh Vượng năm 2021 do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á- Thái Bình Dương trao tặng.

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'NHA KHOA MINH TỈNH'

NHA KHOA MINH TỈNH

Địa chỉ: Số 81 Vân Trì – Vân Nội- Đông Anh- Hà Nội

Tel: 096.7673.568 – 098.8315.458

Web:nhalohoaminhtinh.com

 

 

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết "Bác sĩ Đỗ Văn Tỉnh nỗ lực chăm sóc sức khỏe cộng đồng" tại chuyên mục SỨC KHỎE - Y TẾ.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/