Thực phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng

14/05/2020 13:43

Mong muốn tất cả người tiêu dùng Việt nam sẽ được sử dụng những thực phẩm rau củ quả, thịt, cá và các loại hải sản tươi ngon, bổ dưỡng và an toàn nhất cửa hàng cung cấp thực phẩm phẩm sạch Tân Công Minh http://thucphamtancongminh.vn/ luôn luôn cam kết mang đến khách hàng nguồn thực phẩm an toàn nhất

Với sứ mệnh trở thành một trong những nhà cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu tại Việt Nam đưa đến người tiêu dùng loại nông sản tươi ngon nhất của các vùng miền trên toàn quốc với mục đích là “Mang thiên nhiên về với căn nhà của bạn”. Quy trình lựa chọn và kiểm soát nghiêm ngặt cửa hàng cung cấp thực phẩm phẩm sạch Tân Công Minh chuyên cung cấp những sản phẩm rau sạch tươi ngon nhất từ các nông trại phân phối đến tay người tiêu dùng giúp họ có những bữa ăn tươi ngon nhất trong từng sản phẩm khác biệt từ thiên nhiên.

Công ty TNHH và TMDV Tân Công Minh chuyên cung cấp thực phẩm sạch, được nuôi trồng và chăm sóc theo quy trình từ các nông trại trên toàn quốc đưa đến tận tay người tiêu dùng. Hệ thống phân phối của chúng tôi đã được đăng ký và sở hữu là http://thucphamtancongminh.vn/ và có địa chỉ tại: Số 30 ngách 44/58/42 tổ 20 phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Với triết lý trong kinh doanh là tuân thủ và đảm bảo được chất lượng tươi ngon nhất, nguồn gốc xuất xứ về sản phẩm rõ ràng.Chúng tôi cam kết không sử dụng chất bảo quản nào bị Bộ Y Tế cấm không được sử dụng và cam kết với quý khách hàng về toàn bộ những sản phẩm được phân phối qua Cửa hàng thực phẩm sạch Tân Công Minh đảm bảo an toàn nhất.

Với cam kết chỉ phân phối những hàng hóa được cung cấp từ những nhà sản xuất có uy tín và đã được cơ quan y tế có thẩm quyền cấp chứng nhận và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm có đủ quyền cung cấp thực phẩm sạch, các loại nông sản là các đặc sản từ mọi miền trên toàn quốc, các thực phẩm sử dụng hàng ngày như thủy hải sản tươi sống, đồ đông lạnh (cá, tôm, cua,...) thịt tươi sống (thịt bò, thịt lợn, thịt gà,..); các thực phẩm được đóng gói, thực phẩm được chế biến sẵn, rau củ quả, các loại gạo vùng miền và các loại phụ gia về thực phẩm như các loại gia vị dùng trong việc chế biến món ăn hàng ngày,...

Tân Công Minh luôn đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của quý vị. Chúng tôi cung cấp thực phẩm sạch cho các đơn vị: khách sạn, nhà hàng, các bếp ăn công nghiệp, các trường học, trường mầm non, các hệ thông giáo dục là các cửa hàng, các chợ đầu mối ………

Dưới đây, chúng tôi xin điểm qua những mặt hàng của Cửa hàng thực phẩm sạch Tân Công Minh hiện đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và ưa chuộng:

Rau củ sạch Đà Lạt, an toàn có nguồn gốc rõ ràng.Những loại rau củ là những loại đặc sản tại các vùng miền Tân Công Minh là địa chỉ uy tín cung cấp cho bạn các loại sản phẩm chất lượng từ các loại rau củ sạch Đà Lạt được nhiều người dân ủng hộ trong suốt khoảng thời gian qua.Hệ thống vận hành của chúng tôi được thực hiện theo dây chuyền đảm bảo rằng các bạn sẽ nhận được thực phẩm tươi nhất với thời gian vận chuyển ngắn nhất đáp ứng được độ tươi ngon đảm bảo vệ sinh, an toàn và ngon miệng. Có rất nhiều loại rau thuộc đặc sản tại Đà Lạt như : Rau rocket thường được làm các món salad hấp dẫn ăn kèm với các loại rau mầm , các loại rau xà lách Đà Lạt, khoai tây, carot, đậu hà lan và rất rất nhiều những thực phẩm khác tại Đà Lạt.

Đặc Sản Vùng Miền

Được mua từ các vùng miền khác nhau trên nhiều tỉnh thành trên cả nước (Bến Tre, Gia Lai, Đăk Lăk, Điện Biên, Hòa Bình, Hà Giang,…) được phân phối tại coác cơ sở của công ty tại Hà Nội.Chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng không vì rào cản địa lý. Để làm được điều này chúng tôi luôn có những quy trình làm việc phối hợp với nhau từ lúc thu mua đến việc vận chuyển các sản phẩm nhanh chóng và tiết kiệm nhất do vậy quý khách có thể sử dụng sản phẩm tươi ngon nhất mà không lo về giá thành sản phẩm.

Tại Cửa hàng thực phẩm sạch Tân Công Minh còn có những sản phẩm nổi bật :

Thực phẩm tươi sống:

-Thịt lợn trùn quế, Thịt bò ta, Thịt gà ta, Vịt trời, Tôm càng song, Cua đồng, ngao sạch, Hải sản Phú Quốc, Tôm sú các size, cá thu/cá hồng, Cá sông Đà, Cá lăng…

- Hoa quả tươi: Bơ Trịnh, Xoài úc, Cam Lâm Khánh, Bưởi da xanh Bến Tre………

- Nước chấm “ Vua nước chấm” dành cho các loại hải sản, thịt nướng………

- Đồ ăn sẵn: Giò, Chả xả, Chả ốc…

Rất nhiều bạn sống tại Hà Nội có những câu hỏi băn khoăn như: thực phẩm sạch mua ở đâu? mua thực phẩm sạch ở đâu hà nội ? Các cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội, Cửa hàng thực phẩm sạch Tân Công Minh hiện này với nhiều năm chuyên phân phối trên thị trường hiện nay là một trong những cơ cở phân phối uy tín quý khách hàng có thể lựa chọn trực tiếp tại cửa hàng của Tân Công Minh hay trên trang cung cấp thực phẩm sạch online. Chúng tôi hiện nay đã có được lòng tin của những quý khách hàng trên thị trường bán thực phẩm sạch tại Hà Nôi, và trên toàn quốc, do đó được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục con đường cung cấp thực phẩm sạch tới tận tay người tiêu dùng.

Hy vọng trong thời gian tới nhờ sản phẩm uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm của Tân Công Minh chúng tôi sẽ được tới tay nhiều khách hàng hơn, không chỉ ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận mà còn hướng tới phân phối rộng khắp toàn quốc.

Với phương châm “Cung Cấp Thực Phẩm Sạch – An Toàn – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp” Thực phẩm sạch Tân Công Minh bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu, nhu cầu của Quý khách thông qua hệ thống cung cấp chuyên nghiệp với giá cả, chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và phục vụ tốt nhất tới tận tay Quý khách hàng.

Để nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ cung cấp thực phẩm sạch online ở Hà Nội phấn đấu rộng khắp toàn quốc ngày càng tốt hơn,Công ty TNHH phát triển và DVTM Tân Công Minh chúng tôi mong được sự ủng hộ và đón nhận ý kiến đóng góp từ phía Quý khách mọi chi tiến xin liên hệ với Tân Công Minh để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Tân Công Minh để trai nghiệm sự khác biệt http://thucphamtancongminh.vn/

 Công ty TNHH phát triển và DVTM Tân Công Minh

http://thucphamtancongminh.vn/

Hotline : 0912682899.  0966008883

Địa chỉ: Số 30 ngách 44/58/42 tổ 20 phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

 

 

 

 

Nguồn http://vanhien.vn/news/thuc-pham-sach-vi-suc-khoe-cong-dong-76684

Bạn đang đọc bài viết "Thực phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng" tại chuyên mục THƯƠNG HIỆU - SẮC ĐẸP.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/