Nguyễn Dung Boutique mang thời trang hàng hiệu đến với mọi người

Đăng bởi Thu Dung

24/06/2020 15:14

Nguyễn Dung Boutique là thương hiệu chuyên cung cấp các phụ kiện thời trang hàng si như túi, kính, giày dép … là hàng của các thương hiệu uy tín được nhập từ nước ngoài với phong cách trẻ trung, trang nhã và sang trọng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Các sản phẩm của Nguyễn Dung Boutique với nhiều dòng sản phẩm túi xách, giày dép, kính mắt với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, theo kịp xu hướng thời trang, đủ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc…cùng nhiều mức giá khác nhau, giúp khách hàng có nhiều sự so sánh lựa chọn để có sản phẩm ưng ý nhất.

Các sản phẩm cung cấp dựa trên cơ sở hiểu rõ những lựa chọn, thói quen và phong cách sống hiện đại, Nguyễn Dung Boutique hoạt động với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng, bắt kịp xu hướng thời trang, mang lại sự tự tin và phong cách nổi bật cho người mặc.

Những sản phẩm túi xách, giày dép, kính mắt … của Nguyễn Dung Boutique sang trọng thanh lịch, luôn muốn gửi đến cho khách hàng sự tự tin để thể hiện phong cách thời trang riêng biệt.

Dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, với vóc dáng, quốc tịch, phong cách khác nhau, những  sản phẩm của Nguyễn Dung Boutique với phong cách trẻ trung, tính tế, khác biệt mà hiện đại sẵn sàng phục vụ nhiều mục đích khác nhau của cuộc sống.

Nguyễn Dung Boutique được khách hàng yêu mến bởi các sản phẩm hàng si phụ kiện thời trang nhưng sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng, là hàng nhập khẩu nên chất lượng rất tốt, giá thành thì rất cạnh tranh, các sản phẩm thì đa dạng mẫu mã và phù hợp với phong cách của nhiều đối tượng khách hàng. Với đa số khách hàng có thu nhập trung bình thì việc lựa chọn hàng si là vô cùng hợp lý. Với số tiền bỏ ra chỉ bằng 1/10 so với hàng mới nhưng khách hàng đã có thể lựa chọn được sản phẩm có chất lượng gần như mới và dễ dàng chọn được sản phẩm hợp xu hướng thời trang.

Mục tiêu của Nguyễn Dung Boutique trong những năm tới là phát triển rộng khắp cả nước và sẽ tạo dựng được một thương hiệu thân quen với nhiều khách hàng trên các nền tảng Facebook… Cho đến nay, Nguyễn Dung Boutique đã xây dựng được hệ thống bán hàng online khắp cả nước, được nhiều khách hàng ủng hộ mua hàng và chia sẻ thông tin giới thiệu với nhiều người khác. Nhiều khách hàng sau khi mua hàng đã trở thành đại lý của Nguyễn Dung Boutique.

Hiện tại, Nguyễn Dung Boutique đang là một trong những thương hiệu cung cấp hàng si phụ kiện thời trang uy tín được nhiều các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí để mua một món đồ bình dân nhưng đã có thể mua hàng hiệu tại đây.

Công ty Nguyễn Dung

Địa chỉ: 268 Trần Phú, Long Châu, Tân Châu, An Giang

Fanpage: Nguyễn Dung Boutique

Điện thoại: 0939.447.231

Thu Dung
Nguồn Theo Văn Hiến

Bạn đang đọc bài viết "Nguyễn Dung Boutique mang thời trang hàng hiệu đến với mọi người" tại chuyên mục THƯƠNG HIỆU - SẮC ĐẸP.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/