H'Hen Niê tự hào về làn da ngăm

15/08/2020 01:09

H'Hen Niê giữ tinh thần lạc quan trước những lời phán xét ngoại hình và thường xuyên tắm nắng để giữ làn da đều màu, bóng khỏe hơn.

Là một trong những nàng Hậu đầu tiên của Việt Nam đăng quang với mái tóc tém cá tính, làn da nâu bánh mật khỏe khoắn, H'Hen Niê đã góp phần không nhỏ thay đổi quy chuẩn về vẻ đẹp đối với khán giả Việt.

Thời điểm đăng quang, vẻ đẹp của HHen Niê cũng từng là chủ đề gây nhiều tranh cãi.

Thời điểm đăng quang, vẻ đẹp của H'Hen Niê cũng từng là chủ đề gây nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, bên cạnh sự ủng hộ, H'Hen Niê cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều, phán xét ngoại hình, làn da không giống số đông người Việt của cô. Người đẹp cũng thẳng thắn cho biết: "Khi Hen là người đồng bào, da ngăm thì hay bị nói, điều đó đã bị từ nhỏ nên quá quen rồi. Rồi biết làm sao khi mình không thể thay đổi được quan điểm của họ. Phải tự bản thân mình cố gắng vì gia đình, vì bản thân là người đồng bào. Tìm cho mình một tư duy sống tích cực và lạc quan".

HHen Niê xem làn da màu của bản thân như thế mạnh, điểm khác biệt.

H'Hen Niê xem làn da màu của bản thân như thế mạnh, điểm khác biệt.

Ben cạnh đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng tự hào và gìn giữ làn da màu khỏe khoắn của bản thân thay vì tìm cách thay đổi. Người đẹp còn có thói quen phơi nắng để làn da được đều màu, bóng khỏe.

Phơi nắng (tanning) không đồng nghĩa với việc ra nắng cả ngày mà không che chắn, bảo vệ da. H'Hen Niê cho biết cô chủ yếu phơi nắng sáng sớm, trong khoảng 8h sáng hoặc chiều muộn khoảng 16h - 17h. Đây là những khung giờ ánh nắng yếu, hạn chế phần nào tác hại của tia UV lên da đồng thời bảo vệ da không bị bỏng nắng, cháy nắng. Quá trình tanning người đẹp luôn bôi kem chống nắng và dầu tanning để da được "nhuộm" đều màu. Dầu tanning cũng có tác dụng giúp da duy trì độ ẩm, hạn chế bong tróc, phồng rộp da do tiếp xúc với ánh nắng.

HHen Niê tự hào về làn da ngăm  - 2

H'Hen Niê chia sẻ bí quyết tắm nắng.

Sau khi phơi nắng, H'Hen Niê cũng chú trọng làm mát, bù đắp lại độ ẩm cho da và sử dụng các sản phẩm dưỡng dành riêng cho da nâu.

Nguồn https://ngoisao.net/lam-dep/h-hen-nie-tu-hao-ve-lan-da-ngam-4140347.html

Bạn đang đọc bài viết "H'Hen Niê tự hào về làn da ngăm" tại chuyên mục Hoa hậu.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/