Hoạt huyết dưỡng não Alpha 3 - Viên uống giúp tăng tuần hoàn máu não, giảm đau đầu, chóng mặt

11/12/2021 16:38

Hoạt huyết dưỡng não Alpha 3 sở hữu công thức ưu việt mang đến cơ chế tác động “kép” giúp tăng tuần hoàn máu não, ngăn ngừa tai biến, giảm đau đầu, chóng mặt, ngăn ngừa tai biến hiệu quả.

Alpha 3 được tin dùng trong tăng tuần hoàn máu não, giảm đau đầu, chóng mặt

Đau đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, đột quỵ… là những biểu hiện của tuần hoàn máu lên não kém lưu thông. Hoạt huyết dưỡng não Alpha 3 đã được chứng minh có hiệu quả trong việc tăng cường và đảm bảo quá trình tuần hoàn máu lên não, ngăn ngừa thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não bằng cách ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông, tăng sức bền thành mạch máu, bảo vệ tế bào thần kinh khỏi gốc tự do.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với người lớn tuổi suy giảm trí nhớ, có nguy cơ Alzheimer cao, người làm việc trí não thường xuyên căng thẳng, stress, đau đầu, đau mỏi vai gáy, mất ngủ, tiền đình và người sau tai biến mạch máu não…

Để mang đến những ng dụng trên, Alpha 3 có “bí quyết” riêng để nhận được sự tin tưởng từ người dùng để tăng cường cũng như bảo vệ sức khỏe trí não toàn diện.

Alpha 3 – Sự kết hợp tuyệt vời của các thảo dược tự nhiên

Hoạt huyết dưỡng não Alpha 3 là sự kết hợp của các thành phần tự nhiên có ng dụng tăng tuần hoàn máu não, giảm đau đầu chóng mặt. Trong đó phải kể đến thành phần chính là Ginkgo Biloba – loại thảo dược từ lâu đã được ưa chuộng trong việc tăng cường sức khỏe não bộ với hàm lượng cao lên đến 120mg.

Hoạt chất Flavone glycosides và Terpene lactones trong Ginkgo Biloba có tính chống oxy hóa mạnh giúp trung hòa gốc tự do, ngăn ngừa sự phá hủy màng tế bào, giảm độ nhớt do đối kháng với thụ thể của PAF, ức chế sự hình thành các cục máu đông và thúc đẩy quá trình tổng hợp prostaglandin có tác dụng giãn mạch, phóng thích norepinephrine – chất dẫn truyền thần kinh, vì vậy Alpha 3 vừa giúp tăng cường tuần hoàn máu lên não vừa tăng cường trí nhớ hiệu quả.