Những lý do giúp Yody Phương Anh phát triển vững mạnh

Đăng bởi Thu Hằng

30/03/2020 18:17

Sự phát triển vững mạnh gần 10 năm của thương hiệu Yody Phương Anh không chỉ nhờ tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh Đạo mà còn là định hướng đúng đắn khi chú trọng đến giá trị của đối tác và khách hàng.

Sản phẩm chất lượng là yếu tố đầu tiên giúp Yody Phương Anh được khách hàng đón nhận

Thương hiệu Yody Phương Anh thuộc Công Ty TNHH TM - DV Thẩm Mỹ YodyWhite Phương Anh, đơn vị sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên an toàn lành tính. Nhờ vào chất lượng các dòng sản phẩm nên công ty thu hút được hàng triệu đối tác trên cả nước hợp tác đồng hành và cùng phát triển thương hiệu.

Chú trọng đầu tư vào kiến thức và quyền lợi đối tác

Yody Phương Anh luôn chú trọng vào tảng kiến thức, vì vậy công ty liên tục tổ chức các khoá học về kinh doanh, kỹ năng bán hàng và sử dụng những công cụ hỗ trợ để việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, Yody Phương Anh còn tạo điều kiện cho hệ thống được lĩnh hội những kiến thức làm đẹp mới bằng cách tổ chức các workshop cập nhật xu hướng làm đẹp, cách tiếp cận khách hàng và truyền thông thương hiệu một cách hiệu quả.

Không chỉ vậy, khi hợp tác cùng thương hiệu Yody Phương Anh, các đối tác kinh doanh luôn được hưởng những quyền lợi đặc biệt nếu đạt được mục tiêu kinh doanh cho riêng mình, những phần thưởng xứng đáng phải kể đến như: chuyến du lịch đẳng cấp tại resort 5 sao, teambuiding, nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch nổi tiếng,… được các cấp hệ thống hưởng ứng nhiệt tình và ai ai cũng được trải nghiệm. Những hoạt động này đã dần gắn kết tình cảm các thành viên lại với nhau, đem đến một tập thể đoàn kết cùng nhau phát triển tư duy và cùng nhau kinh doanh vững mạnh.

Tập trung mang đến giá trị cho khách hàng

Từ khi có mặt trên thị trường, Yody Phương Anh là thương hiệu gắn liền với không chỉ chị em phụ nữ, mà có cả nam giới trong vấn đề cải thiện nhan sắc. Công ty và các đối tác kinh doanh đã phủ sóng mạnh mẽ để sản phẩm và thương hiệu Yody Phương Anh đến gần với khách hàng. Đều đặn hàng tháng, các chương trình soi da khoa học, thăm khám da miễn phí cho khách hàng với quy mô toàn quốc được mở ra, với mong muốn hỗ trợ chị em phụ nữ có phương pháp cải thiện kịp thời và nhanh chóng.

Tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo

Đội ngũ Ban lãnh đạo tận tâm, những chiến lược phát triển thương hiệu còn lại một trong các yếu tố thành công như hiện nay. Đối với Yody Phương Anh thành công được như ngày hôm nay không chỉ nhờ công sức chèo lái của Ban lãnh đạo mà còn nhờ vào công sức của tất cả các thành viên trong hệ thống. Có lẽ đối với Yody Phương Anh, tất cả những khó khăn chính là thử thách để thương hiệu trở nên lớn mạnh và tự tin vững bước trên hành trình chinh phục những điều lớn lao phía trước và gặt hái thành quả vang dội hơn.

Thu Hằng

Bạn đang đọc bài viết "Những lý do giúp Yody Phương Anh phát triển vững mạnh" tại chuyên mục SỨC KHỎE - Y TẾ.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/