Chống dịch Covid-19: Xử lý nghiêm 'sếp' công ty điện cử nhân viên đi cách ly thay

10/03/2020 16:55

Chiều tối 9/3, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị xác nhận với báo chí, 1 trong 4 người mà cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đưa đi cách ly sau khi đi trên chuyến bay VN1547 (có bệnh nhân Covid-19 thứ 30 đi từ Hà Nội vào Huế) đã bị “thế thân”.

Lãnh đạo này cho hay, người thực hiện việc đánh tráo đang là Chủ tịch HĐQT của một công ty triển khai dự án năng lượng điện gió tại tỉnh Quảng Trị.

Ảnh minh họa.

Vị “sếp” này là 1 trong 4 người ngồi cùng khoang máy bay mang số hiệu VN1547 từ Hà Nội vào Huế với bệnh nhân Covid-19 thứ 30.

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng thực hiện cách ly thì vị Chủ tịch HĐQT nói trên lại cử nhân viên của mình đi cách ly thay. Sự việc sau đó được phát hiện và khi cơ quan chức năng sử dụng các biện pháp quyết liệt thì vị Chủ tịch HĐQT nói trên tự nguyện ra trình diện và thực hiện cách ly.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đang thực hiện cách ly trường hợp trên và cả người tài xế đưa ông này đến địa điểm cách ly cùng với 4 người bị cách ly trước đó (bao gồm cả người đánh tráo).

Hiện ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 đã chỉ đạo xử lý nghiêm sự việc.

Lê Kông

Nguồn giadinhvaphapluat.vn

Bạn đang đọc bài viết "Chống dịch Covid-19: Xử lý nghiêm 'sếp' công ty điện cử nhân viên đi cách ly thay" tại chuyên mục TIN TỨC.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/