C-Star tổ chức khóa đào tạo chiến lược bán hàng đỉnh cao, đột phá doanh số bán lẻ cho toàn hệ thống

Đăng bởi Hà Linh

03/07/2020 17:35

Ngày 26/06/2020 vừa qua, công ty TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CSTAR tổ chức khoá đào tạo “ KINH DOANH ĐỘT PHÁ” cho tất cả hệ thống tham dự.

CSTAR tổ chức khoá đào tạo “KINH DOANH ĐỘT PHÁ” tại trung tâm hội nghị đẳng cấp nhất Nghệ An 

Chia sẻ về khoá học này, CEO Nya Chi cho biết : “Ngoài mục tiêu hướng đến cho toàn hệ thống CSTAR nắm được những chiến lược bán lẻ đỉnh cao nhất, những công thức xây dựng hệ thống tốc độ nhất, tôi còn muốn toàn bộ thành viên của CSTAR được thay máu đúng nghĩa. Tôi muốn đánh thức con người phi thường trong mỗi chiến binh của CSTAR bằng cách cho mọi người trải nghiệm các cung bậc cảm xúc khác nhau : nụ cười, nước mắt, sự quyết tâm, hối hận và nhìn nhận lại bản thân mình. Tôi muốn lấy tình yêu thương biến thành sức mạnh. Tôi muốn biến những khó khăn, áp lực cuộc sống của tất cả các chiến binh thành những sự quyết tâm gang thép để họ có thể mạnh hơn, rắn rỏi hơn, không bất cứ thử thách bão tố nào có thể hạ gục được họ”.

Nữ doanh nhân còn nhấn mạnh hơn : “thương trường như chiến trường” mỗi thành viên là 1 chiến binh. Tuy nhiên trong chiến trường nhưng không khói súng, chiến binh lại là những chị em phái đẹp, thì sự mãnh mẽ, tự tin, quyết tâm, bản lĩnh là điều cần thiết hơn bất cứ điều nào.

Chương trình có sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Tất Kiểm - chuyên gia số 1 Việt Nam về đào tạo maketing online thực chiến 

Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Tất Kiểm - chuyên gia số 1 Việt Nam về đào tạo maketing online thực chiến. Người đã đào tạo ra hàng triệu người KDOL thành công, hàng trăm BIG BOSS đạt doanh số khủng. Một ngày dài đào tạo cùng với hệ thống CSTAR, thầy đã mang đến cho CSTAR những kiến thức triệu đô đúng nghĩa. Thầy đã kích hoạt thành công hàng trăm con người có mặt trong hội trường ngày hôm đó. Tất cả đều trở nên mãnh liệt, quyết tâm đến đỉnh điểm, sự phấn khích đến cháy rực, năng lượng dâng trào 200%.

Doanh nhân trẻ Nya Chi chia sẻ hành trình thành công, những kinh nghiệm KDOL xuyên suốt 8 năm với hơn 2000 thành viên trong hệ thống. 

Chươnh trình đào tạo được diễn ra đẳng cấp, quy mô và kết thúc thành công hơn mong đợi. Mặc dù đã 2 ngày trôi qua, nhưng dư âm vẫn đọng lại sâu sắc. Vẫn khí thế hừng hực, vẫn sự quyết tâm đến cháy bỏng, vẫn là sự biết ơn đến sâu sắc trong tâm trí của mỗi thành viên.

Sau khóa đào tạo, hình ảnh hàng loạt Facebook của các thành viên trong gia đình CSTAR đồng lòng, chung sức xây dựng ngôi nhà CSTAR phát triển mạnh mẽ hơn, kèm theo đó là những lời chia sẻ về sự biết ơn vị BOSS - Doanh nhân Nya Chi của mình.

 

Thanh xuân có hạn, chờ chi mà không đến "cánh đồng hoa tulip" lớn nhất Việt Nam Thanh xuân có hạn, chờ chi mà không đến "cánh đồng hoa tulip" lớn nhất Việt Nam

Thông tin doanh nghiệp - Phá kỷ lục của lễ hội hoa xuân, Tết này, Sun World Ba Na Hills hóa “xứ sở Hà Lan” với 1,5 triệu hoa tulip, còn tặng du khách cả vườn hồng ngàn đóa...

Hà Linh