Những 'chiến binh' Đông Nam Á tại Miss Universe 2020

Đăng bởi Thanh Lam

30/10/2020 11:14

Đại diện Thái Lan, Philippines - đối thủ của Khánh Vân tại Miss Universe 2020 - được khán giả khen có vẻ đẹp lai ấn tượng

 

Miss Universe 2020 hoãn do dịch, dự kiến tổ chức trong năm 2021. Hoa hậu Khánh Vân đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. Cô nổi bật với khung xương đẹp, nụ cười rạng rỡ, chiều cao 1,76 m, số đo hình thể 83-60-91 cm. Ảnh: Nguyễn Long.

Nhiều ứng viên trong khu vực Đông Nam Á có vẻ đẹp ấn tượng. Đại diện Thái Lan - Amanda Obdam - 27 tuổi, là con lai Canada. Cô cao 1,7 m và nặng 50 kg, hiện là diễn viên. Missosology nhận xét cô có thân hình khỏe khoắn và học vấn cao. Ảnh: Instagram Amanda Obdam.

Rabiya Mateo - đại diện Philippines - cao 1,7 m, nặng 49 kg, mang dòng máu Ấn Độ. Cô tốt nghiệp ngành Khoa học vật lý trị liệu của Iloilo Doctors' College. Mateo được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá có gương mặt lai hoàn hảo, mắt sâu, nụ cười sáng. Ảnh: Miss Universe Philippines.

Đại diện của Indonesia là Ayu Maulida, 22 tuổi. Cô cao 1,78 m, hiện là người mẫu. Cô được các chuyên trang sắc đẹp như Missosology, Angelopedia đánh giá cao, nhận xét có vẻ ngoài phù hợp với các tiêu chí của Miss Universe. Ảnh: Instagram Ayu Maulida.

Francisca Luhong James - đại diện Malaysia - 25 tuổi, hiện là chuyên viên marketing. James cao 1,75 m, số đo ba vòng 81-65-90 cm. Angelopedia khen cô có thân hình khỏe khoắn, phù hợp cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Ảnh: Miss Universe Malaysia.

 

 

 

 

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết "Những 'chiến binh' Đông Nam Á tại Miss Universe 2020" tại chuyên mục Hoa hậu.

Đọc các tin bài có liên quan tại trang https://nongthonvaphattrien.vn/